TEL+84 934 262 298
EMAILsupplyship89.hp@gmail.com
GIỜ LÀM VIỆCT2 - T7 8.00 - 19.00
Liên hệ
Cung cấp đồ dùng cá nhân và nhu yếu phẩm cho tàu tại Hải Phòng

Chuyên cung cấp thực phẩm, đồ dùng cá nhân và nhu yếu phẩm cho tàu biển và khu neo đậu 

HPM MARINE LOGISTIC là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm, đồ dùng cá nhân, nhu yếu phẩm cho tàu biển, tảu thủy nội - ngoại ở tất cả các cảng Hải Phòng, Quảng Ninh.

Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu hàng ngày không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, với những ngưới sống và làm việc trên bờ thì chuyện được ăn và thưởng thức những thực phẩm tươi sống là điều rất bình thường, nhưng đồi với những thuyền viên đi tàu việc thưởng thức thực phẩm tươi sống là điều rất trân trọng và quý giá. Vì những thuyền viên phải lênh đênh trên biển dài ngày hoặc vài tháng và chỉ khi nào tàu cập cảng mới có thể mua thực phẩm được. 

Những thuyền viên trên tàu chỉ chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống và rau xanh trong vòng 10 đến 15 ngày sau mỗi lần cập cảng là họ phải chuyển sang dùng thực phẩm đông lạnh. Thấu hiểu được những điều đó, đơn vị chúng tôi HPM MARINE LOGISTIC đã xây dựng lên một dịch vụ cung cấp thực phẩm cho tàu biển và cung ứng lương thực, đồ dùng cá nhân, nhu yếu phẩm cho tàu thuyền và các tại khu neo đậu với chất lượng và sự chuyên nghiệp dẫn đầu tại Hải Phòng, Quảng Ninh. 

Cung cấp thực phẩm cho tàu biển đa dạng về các chủng loại. Các loại thực phẩm chúng tôi cung cấp cho tàu biển bao gồm các loại: thịt bò, thịt lợn, thịt gà, thịt vịt,....các loại thủy hải sản như: tôm, cua, cá, mực, các loại rau xanh sạch, rau củ quả sạch, các loại gạo sạch, mì tôm, mì gói, mì ăn liền, hoa quả trái cây sạch, thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm khô và các loại gia vị....Các thực phẩm chúng tôi cung cấp đều là thực phẩm sạch 100%, có nguồn gốc rõ ràng, và luôn có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm  HPM MARINE LOGISTIC cam kết luôn mang đến một nguồn thực phẩm an toàn cho tàu của bạn trong những chuyến hành trình dài ngày vượt đại dương.

Nếu bạn đang cần đơn vị cung cấp thực phẩm cho tàu biển và cung ứng lương thực, đồ dùng cá nhân, nhu yếu phẩm cho tàu thuyền tại Hải Phòng, Quảng Ninh uy tín chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm mà công ty chúng tôi cung ứng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HPM MARINE LOGISTIC

Địa chỉ: 1B Trần Hưng Đạo, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam

Hotline: 0934 262 298 / 0902 030 291

Email: supplyship89.hp@gmail.com

Website: hpvnshipchandler.com